kèo chuẩn bóng đáBão nhiệt đới -ETA- tàn pháông namước Mỹ, giết chếíthấ4 ười

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 02:05

 Chinanews.com, ngày 13 tháng 1●▼▲★1. Truyền thông Hoa Kỳ đưa tin toàn diện rằng kể từ khi cơn bão nhiệt đới "ETA" đi qua Hoa Kỳ, nó đã mang theo lượng mưa lớn ở Bắc Carolina, Nam Carolina và Virginia và gây ra lũ lụt, gây hư hỏng đường xá. , Cây cầu bị hỏng. Tính đến thời điểm thứ 12 theo giờ địa phương, đã không may có ít nhất 4 người thiệt mạng, nhiều người vẫn đang mất tích.

 Bức tranh cho thấy một mớ hỗn độn sau khi "ETA" trôi qua.

 Theo báo cáo, tại một khu cắm trại ở Bắc Carolina, do mực nước dâng nhanh và lũ lụt, ba người đã không may thiệt mạng và ít nhất hai người bị mất tích, trong đó có một đứa trẻ 1 tuổi. Theo cáo buộc, □•…•31 người bị mắc kẹt đã được giải cứu. Ngoài ra, một phương tiện của trường tiểu học bị ngập do mực nước lên nhanh khi▷…◇ến ▽▲▲1○△●43 người buộc phải sơ tán.

 Doug Gillespie, giám đốc các dịch vụ công cộng ở hạt Alexandria, bang Bắc Carolina, cho biết ngoài 3 người thiệt mạng trong khu cắm trại, một tài xế khác trong hạt cũng chết khi lái xe do đường bị lũ lụt phá hủy.

 Ông cũng nói rằng khoảng 50 con đường và 4 cây cầu ở hạt Alexandria đã bị cuốn trôi, đồng thời cho biết, "Ch▲◇▲■úng tôi đã triển khai nhiều lực lượng cứu hộ."

 Báo cáo chỉ ra rằng mặc dù "ETA" không phải là cơn bão mạnh nhất mà Hoa Kỳ sẽ gặp phải vào năm ◇◁△2020, nhưng nó vẫn có ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều vùng của Hoa Kỳ.

 [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

kèo chuẩn bóng đáBão nhiệt đới -ETA- tàn phá đông nam nước Mỹ, giết chết ít nhất 4 người

Chinanews.com, Lanzhou, 30/10 (Zhang Jing Gaoying) Yu Tianming đã dành hơn mười năm từ việc bán hạt giống đầu tiên để trồng 21 triệu cây rau giống. Từ một người bán hàng nhỏ ven đường, anh đã trở thành người đứng đầu một doanh nghiệp với tổng diện tích trồng cây giống hơn 20.000m2, trong đội ngũ do anh dẫn dắt không chỉ có “chuyên gia đất” mà còn có cả những dịch vụ “hậu mãi”. Làng Changpu, nơi Yu Tianming tọa lạc, thuộc thị trấn Qingshui, huyện Liangzhou, thành phố Wuwei, tỉnh Cam Túc, có 2 nhà kính cây con hiện đại nhiều tầng và 16 nhà kính cây con tiêu chuẩn cao. Trong những năm qua, huyện Lương Châu đã phát triển nền nông nghiệp xanh và tròn, tập trung vào nông nghiệp tiết kiệm nước, chất lượng cao và hiệu quả cao, để nông dân có thể tăng thu nhập bền vững lâu dài, từ đó đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa địa phương.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='z399'></tfoot>

   <i id='80qkg'><tr id='8Y0GY'><dt id='2ca2'><q id='u4u2a'><span id='r7jl'><b id='i0ac'><form id='a0qs8'><ins id='pblf'></ins><ul id='8266'></ul><sub id='8mce'></sub></form><legend id='dlr7'></legend><bdo id='w4cy4'><pre id='8q42i'><center id='kkeu'></center></pre></bdo></b><th id='m6s20'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ysa4'><tfoot id='13zh'></tfoot><dl id='0gq8'><fieldset id='og2a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wmiei'><style id='oc4m'><dir id='o4y4'><q id='qoqu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>