soi kèo psvĐằng sau 675 triệu chuyến hàng chuyển phát nhanh, d trìất lượvà nâcao hiệquả

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 01:50

 Đằng sau 6□☆▪●75 triệu chuy◇☆◁ến hàng chuyển phát nhanh, duy trì chất lượng và nâng cao hiệu quả là “kinh doanh trọn đời” của chuyển phát nhanh

 Theo dõi ngành

 Đảm bảo chất lượng dịch vụ và nâng cao hiệu quả dịch vụ nên là “sự nghiệp cả đời” của ngành chuyển phát nhanh.

 Đợt cuối cùng của Double Eleven vừa k▲●■ết thúc, các đầu đũa trong nước đang đếm giỏ hàng, và ngành chuyển phát nhanh ti-◁★▲ếp theo trở thành nhóm bận rộn nhất. Theo số liệu giám sát của Cục Bưu điện Nhà nước, từ ngày ▷■●▪1 đ□□▽ến 11/▼◁☆-1△▲1, các công ty bưu chính và chuyển phát nhanh trên toàn quốc đã xử lý 3,9…▽◁△65 tỷ thư chuyển phát nhanh, trong đó ◇●△675 triệu thư chuyển phát nhanh được xử lý trong ngày 11/•▷1▪-1, tăng 26,△▽16% so với cùng kỳ năm ngoái, lập mức cao kỷ lục mới.

 Năm nay, do ngành chuyển phát nhanh hợp đồng ngày càng nhiều các mặt hàng hỏa tốc và tốc độ chuyển phát ngày càng nhanh nên năm nay cũng có những âm thanh trái chiều. Theo một chuyến thăm không báo trước của giới truyền thông tới Trung tâm Vận chuyển Yuantong Tế Nam, người ta thấy rằng hầu hết những người điều hành là công nhân tạm thời, và hiện tượng bốc x◇▷▷▲ếp dã man và phân loại bạo lực đang phổ bi▼■ến. Cũng có những báo cáo liên quan cho bi•★ết năm nay nhiều hãng chuyển phát thường báo cáo rằng vì các công ty chuyển phát nhanh của họ đang ký hợp đ•◁ồng dịch vụ với giá thấp hơn, hoa hồng thu nhập của họ cũng giảm. Chất lượng dịch vụ đã giảm, và thỉnh thoảng lại xảy ra tình trạng phân loại bạo lực.

 Đằng sau điều này, trước số lượng miếng bánh trên Double Eleven tăng vọt, các công ty chuyển phát nhanh cũng có thể gặp một số "nỗi niềm". Từ đầu năm nay, để đối phó với sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng trực tuyến, đặc biệt là tại các n□◇◇◁út quan trọng như Double Eleven, các công ty chuyển phát nhanh lớn trong nước đã ti•★ếp tục chạy đua vũ trang. So với năm 2019, 3☆○●2 bộ thi▲▽▽ết bị phân loại đai chéo tự động và ○▷▪1-…◇7 bộ thiết bị cánh tay đòn đã được bổ sung mới. YTO cho biết trong báo cáo bán niên rằng họ sẽ đẩy nhanh việc cải ti•▲-★ến các thi▽★ết bị tiên tiến như hệ thống phân loại tự động và bộ phân phối tự động (bao gồm tay đòn và bánh xe cân bằng) tại trung tâm chuyển giao và trung tâm phân phối thành phố. Tính đ•◆•ến cuối tháng 6, tổng số gần 4.700 nhà phân phối tự động đã được lắp đặt, và 9•=2 bộ thiết bị phân loại tự động đã được triển khai tại trung tâm chuyển giao, trung tâm phân phối đô thị và trung tâm xây dựng và đóng gói.

 Cuộc chi★◆△▷ến giá cả mới do các công ty chuyển phát nhanh phát động trong năm nay cũng đã tự gây áp lực cho chính họ. Dữ liệu cho thấy trong tháng ■◇8 năm nay, đơn giá trung bình của chuyển phát nhanh trên toàn quốc là 10,05 nhân dân tệ, giảm 13,6% so với cùng kỳ năm trước và giảm theo tháng là □☆△★3,6%, và mức giảm tiếp tục mở rộng so với tháng trước. Trong số đó, đơn giá giảm của hoạt động kinh doanh nội thành cộng với liên thành phố giảm 18,▽▽1% xuống 6,2▼▲3 nhân dân tệ.

 Giá của các dịch vụ chuyển phát nhanh đơn lẻ đang giảm và kết quả là doanh thu của các công ty chuyển phát nhanh tăng lên và lợi nhuận giảm. Trong ba quý đầu năm nay, ngoài mô hình bán hàng trực ti☆◁▼ếp lợi nhuận ròng của SF Holdings tăng 29,•◇8☆■•4% so với cùng kỳ, lợi nhuận ròng của Yunda và Shentong lần lượt giảm ••★47,●■▪=8…★▼3% và ☆▷▷99,53% so với cùng kỳ năm ngoái, YTO Express cũng chỉ tăng nhẹ 0,69%. Ngược lại, khối lượng chuyển phát nhanh trong ba quý đầu năm đã tăng lên và khối lượng chuyển phát nhanh lũy kế trong ba quý đầu năm tăng 2▪◆--7,□◆…▼9% so với cùng kỳ năm trước, đặc biệt từ tháng ◆•◁■5 đến tháng □□9, tốc độ tăng trưởng sản lượng của ngành tiếp tục đạt mức cao mới trong hơn ba năm.

 Đây là trường hợp của các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu, các công ty chuyển phát nhanh vừa và nhỏ có thể gặp khó khăn hơn, họ rơi vào vòng luẩn quẩn phát triển, đó là càng gom nhiều gói hàng thì càng bị lỗ. Rốt cuộc, chi phí nhân sự và địa điểm là cứng nhắc. Để giảm tổn thất, các công ty chuyển phát nhanh chỉ có thể kiểm soát nhân lực, chẳng hạn như tăng việc làm tạm thời, tăng khối lượng hợp đ…=ồng bình quân đầu người,… Điều này chắc chắn sẽ dẫn đ…=■ến chất lượng chuyển phát không đồng đều và dịch vụ giảm do chuyển phát nhanh quá nhiều.

 Hiện tại, ngành chuyển phát nhanh dường như đã tăng cường tập trung, tuy nhiên một số công ty hàng đầu vẫn đang trong giai đoạn phát triển lớn nhưng chưa mạnh và chưa có hào quang thực sự. Các công ty chuyển phát nhanh vừa và nhỏ dựa vào chi▪◆□▷ến lược giá nhiều hơn các công ty chuyển phát vừa và nhỏ. 。soi kèo psvRõ ràng, nhóm 11 ngành công nghiệp chuyển phát nhanh có những thông tin tốt và xấu lẫn lộn.

 □ Yuanshan (nhà bình luận tài chính) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi kèo psvĐằng sau 675 triệu chuyến hàng chuyển phát nhanh, duy trì chất lượng và nâng cao hiệu quả là “kinh doanh trọn đời” của chuyển phát nhanhxổ số trực tiếp miềnNgàyhi đấuhứ ba của môn điền kinh Đạ

Xây dựng thế giới xanh và công bằng hơn (Quan điểm) Mây tre đan là nguồn tài nguyên rừng ngoài gỗ quan trọng trên thế giới. Chúng phát triển nhanh chóng và có nhiều mục đích sử dụng, không chỉ có giá trị kinh tế cao mà còn cung cấp các giải pháp quan trọng từ thiên nhiên trước những thách thức toàn cầu như suy thoái đất, biến đổi khí hậu, ô nhiễm nhựa và mất đa dạng sinh học. Năm 1997, Tổ chức Mây tre đan quốc tế do 9 quốc gia khởi xướng và là tổ chức quốc tế liên chính phủ đầu tiên được thành lập ở Trung Quốc. Hiện nay, Tổ chức Mây tre đan quốc tế có 47 quốc gia thành viên, chủ yếu gồm các nước đang phát triển ở phía Nam, là thành viên của Liên minh Phát triển xanh quốc tế “Một vành đai, một con đường” và là quan sát viên của Đại hội đồng Liên hợp quốc. Trong 23 năm qua, Tổ chức Mây tre đan Quốc tế đã

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2kc68'></tfoot>

   <i id='wwc0'><tr id='qsgi'><dt id='9xhn'><q id='vXpU'><span id='ycwi0'><b id='qeeu0'><form id='lzjL'><ins id='8ik2w'></ins><ul id='ugew'></ul><sub id='8oma'></sub></form><legend id='5hhh'></legend><bdo id='umga8'><pre id='2y28'><center id='sack'></center></pre></bdo></b><th id='ycwk4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e86s0'><tfoot id='0osu'></tfoot><dl id='oe4o4'><fieldset id='2we6q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8mce'><style id='i4s6i'><dir id='WpP1o'><q id='oies2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>