dự đoán kqxsBáo cáo Tour de France S8 - Nan Peter hiêngg giành chức vô địch solYateshật vật

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 12:59

 Tóm tắt: Với một c▼◇=▲ú ngã xuống hoàn hảo ở đèo Balai, Nan Peter đã giành chức vô địch chặng hôm nay trong một màn solo sau khi đột phá hoàn toàn! Trong quá trình leo lên đèo Balai, Nan Peter đã ép sát Sakarin, và cả hai nhân cơ hội này để loại bỏ các tay đua đột phá khác. Sau khi lên đến đỉnh núi, Nan Peter dùng sức nặng hơn và kỹ năng đổ đèo tuyệt vời hơn của mình để thoát khỏi lợi th△◆ế hơn 40 giây của Sakarin, đ•☆☆…ồng thời sử dụng những lợi th◁▲=●ế này để duy trì vị trí dẫn đầu trong lần leo cuối cùng, và cuối cùng đã bứt phá và giành chi◁=△★ến thắng trong cuộc đua solo. Duẩn vô địch.

 Vào ngày 5 tháng =…▽▲9 năm 2020, Tour de France hiện tại đã đi đến chặng thứ tám. Chặng này là chặng trên núi cao với tổng chiều dài là ▪▷▲1◁◇■◇4☆◁◁1 km. Điểm bắt đầu là ở Cazele và điểm kết thúc là ở Loudanvielle. Có hai điểm leo hạng 1, một điểm leo hạng HC và điểm nước r■◆●▲út trên chặng đường là •◆☆42,•▪5 km sau khi xuất phát.

 Sau khi cưỡi ngựa trung lập, một số tay đua trong nhóm xe chính dần dần bứt phá khỏi nhóm, và cuối cùng thành lập một nhóm đột phá ▷=□△13 người. Đội Green Blade dẫn đầu đi với tốc độ rất bình thường, sau khi xuất phát ▪-=▲35 km, nhóm xe chính và nhóm đột phá phía trước tạo thành một khoảng cách gần như không thể tin được ▷•10 ph△▼☆▪út, có lần được nới rộng thành gần 14 ph▲◆▽△út.

 Với 83 km còn lại trong cuộc đua, đoàn xe chính đang leo điểm leo hạng 1 đầu tiên. Giacomo Nizolo (NTT) ở cuối đội đã giải nghệ vì chấn thương đầu gối.

 Trong lúc leo lên điểm leo cấp độ 1, Romain Bady đã bị va chạm và bị thương ở khuỷu tay trái và đầu gối, Pierre Latour đã xuống và đưa anh trở lại đoàn xe chính. Trong nhóm đột phá, Konefroy là người đầu tiên vượt qua điểm leo núi và có điểm.

 Trên một đoạn đường bằng phẳng ngắn giữa hai điểm leo núi, Jerome Kuzan (Total) tung ra một làn sóng tấn công, loại bỏ 12 tay đua khác của nhóm đột phá, và giành lợi th◁★•◇ế 40 giây để dẫn đầu nhóm đột phá vào Pakistan. Tại Laishankou, thời gian đột phá đoàn cùng đoàn xe chính rút ngắn còn •=□12 ph△★út rưỡi.

 Nhóm xe chính đi vào đèo Balai, và nhóm Jumbo đến trước nhóm xe chính và bắt đầu dẫn đầu, với Bora và Ineos theo sau họ. Inur Sakarin (CCC) và Nan Peter (AG◇•2R) đã bắt kịp và vượt qua Kuzan để trở thành nhóm đầu tiên.

 Thibault Pino (FDJ) tụt lại phía sau và đồng đội William Bonnet giải nghệ. Hầu hết tất cả các thành viên FDJ đều xuống cùng Pino để bắt kịp, l●◆▲úc này họ đã kém nhóm Yellow Jersey nửa phút. Hesink (Jumbo) dẫn đầu đoàn người đi trước, l□★•●úc này Jumbo vẫn còn giữ lại sáu người, Kus phía sau cách đỉnh n★…★☆úi hai cây số.

 Sau khi vượt qua đèo Bale, Nan Peter nhanh chóng loại bỏ Sakarin với lợi thế về trọng lượng cao hơn và lợi th▷□•ế đổ đèo tuyệt vời, đưa Sakarin bước vào điểm leo cấp 1 cuối cùng gần 40 giây.

 Bogacha tung ra một làn sóng tấn công =△4 km trước đỉnh n◆☆▽◁úi, Roglich và Quintana nhanh chóng mắc kẹt, Benal dẫn theo Randa, Ulan và những người khác đuổi theo ở phía sau.

 Ở chặng đường bằng phẳng cuối cùng, Nan Peter đã dẫn đầu và giành chức vô địch chặng này mà không nghi ngờ gì. Trong một nhóm tài xế có k○△▷●ết quả chung cuộc, Lopez đã phát động một làn sóng tấn công, cố gắng chiến đấu để có thêm thời gian cho bản thân. Sau đó Baldai tấn công, Yates vẫn chọn cách bám trụ. Bogacha trở lại danh sách áo vàng sau 4 đợt tấn công, ti=◁ết kiệm thời gian hơn.

 Adam Yates cuối cùng đã thành công trong việc giữ áo vàng, Peter Sagan giữ áo xanh, Konefroy nhận áo chấm bi, và Benal mặc áo trắng.

 Để biết thêm các sự kiện đạp xe trực tiếp, vui lòng theo dõi "China Sports" zhibo.tv

dự đoán kqxsBáo cáo Tour de France S8 - Nan Peter hiên ngang giành chức vô địch solo Yates chật vật giữ áo vàng

Phóng viên Meng Xindi Ngày 30/10, Diễn đàn các nhà khoa học hàng đầu thế giới lần thứ 3 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Thượng Hải. Với chủ đề "Công nghệ, vì vận mệnh chung của nhân loại", diễn đàn này được tổ chức bằng sự kết hợp giữa video trực tuyến và tham dự offline. Hơn 300 nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có 61 người đoạt giải Nobel, đã tham gia diễn đàn. Hình ảnh cho thấy cuộc đối thoại khoa học "Vận mệnh chung của loài người" tại diễn đàn. Tân Hoa Xã phóng viên Wang Xiang đã thu hút sự chú ý của thế giới một lần nữa đến Thượng Hải! Vào ngày 30 tháng 10, Diễn đàn các nhà khoa học hàng đầu thế giới lần thứ 3 đã khai mạc tại Thượng Hải. Trong đó có 61 người đoạt giải Nobel, gần 140 người đoạt giải thưởng khoa học hàng đầu thế giới ở 25 quốc gia và khu vực trên bốn lục địa, với hơn 200 người đoạt giải

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mkyq'></tfoot>

   <i id='a8a4s'><tr id='c0ug'><dt id='rtbq'><q id='wmgi'><span id='040c'><b id='qm6s'><form id='HF92N'><ins id='ey0iu'></ins><ul id='6g2ug'></ul><sub id='4sikc'></sub></form><legend id='iqoag'></legend><bdo id='bh5z'><pre id='282s2'><center id='H0mpB'></center></pre></bdo></b><th id='ccca4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gii0y'><tfoot id='c6ka'></tfoot><dl id='hvtp'><fieldset id='yk2as'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o4y4'><style id='6ggm'><dir id='q64q'><q id='sm4cc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>