soi kèo châu á_Chỉ ra con đường phát triển trongươlaiủa Phố Đô,hể hiệquyếtâmủTrun

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-19 05:42

 Chỉ ra con đường phát triển trong tương lai của Phố Đông và thể hiện quy◆◇ết tâm của Trung Quốc trong việc tiếp tục thúc đẩy cải cách và mở cửa cho người dân từ nhiều nước đã thảo luận về bài phát biểu quan trọng của Tập Cận Bình tại lễ kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 11. Các phóng viên nước ngoài của Tân Hoa Xã đưa tin: Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương CPC, Chủ tịch nước và Chủ tịch Quân ủy Trung ương đã có bài phát biểu quan trọng tại Lễ kỷ niệm 30 năm Khu Phố Đông phát triển và mở cửa gần đây. Người dân từ nhiều quốc gia cho rằng thành tựu phát triển của Phố Đông là mẫu mực cho những thành tựu cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Bài phát biểu của Chủ tịch Tập Cận Bình đã chỉ ra con đường phát triển và mở cửa của Phố Đông trong kỷ nguyên mới, thể hiện quy△▪☆ết tâm của Trung Quốc trong việc liên tục th-☆=úc đẩy cải cách và mở cửa.

 Evandro Carvalho, giáo sư luật quốc tế tại Quỹ Vargas Brazil và giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Brazil-Trung Quốc, người đã sống ở Thượng Hải nhiều năm, đã chứng kiến ​​sự phát triển của Phố Đông. Ông nói rằng Phố Đông là một trong những đại diện của cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Bài phát biểu của Chủ tịch Tập Cận Bình khẳng định đầy đủ những thành tựu phát triển của Phố Đông trong 30 năm qua và chỉ ra con đường phát triển trong tương lai.

 Xu Zhenyi, Chủ tịch Hiệp hội Nam Dương Singapore, cho bi-◇◆△ết trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Tập Cận Bình nhấn mạnh "mở cửa với thế giới bên ngoài là quốc sách cơ bản của nước ta, không thể lung lay bất cứ lúc nào", đồng thời cho rằng "mở cửa và hợp tác vẫn là xu thế lịch sử, cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi vẫn là điều mọi người mong muốn". Đây là một biểu hiện khác của cam kết mở cửa của Trung Quốc.

 Stephen Perry, chủ tịch Câu lạc bộ 4▼▪▲▲8 Group ở Vương quốc Anh, nhớ lại tầm nhìn của ông về Phố Đông vào những năm =•◆1●▼▷970, ông nói rằng ông chỉ nhớ rằng ở đó "không có ánh sáng" vào ban đêm. Giờ đây Phố Đông đã trở thành một ví dụ về nền kinh tế đang bùng nổ của Trung Quốc.

 Câu lạc bộ chuyên gia quốc tế "Á-Âu-Azerbaijan" của Azerbaijan, Seymur Mammadov, cho biết Chủ tịch Tập Cận Bình đã đưa ra các yêu cầu mới đối với sự phát triển trong tương lai của Phố Đông trong bài phát biểu của mình, phản ánh cam k•◁◇ết của Trung Quốc trong việc đạt được các cấp độ cao hơn trong điều kiện cởi mở hơn. Quyết tâm phát triển chất lượng sẽ thúc đẩy Phố Đông và các khu vực khác của Trung Quốc đạt được những thành tựu phát triển lớn hơn, đồng thời cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cho các quốc gia trên th-□★◆ế giới.

 Alexander Lomanov, Phó giám đốc Viện Kinh tế Thế giới và Quan hệ Quốc tế thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga, đã đặc biệt đề cập đ△▼□●ến tuyên bố của Chủ tịch Tập Cận Bình về “tăng cường động cơ đổi mới và tạo ra một vùng đất đổi mới độc lập mới” trong bài phát biểu của Chủ tịch Tập Cận Bình. Lomanov cho rằng động lực chính cho tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc trong tương lai nằm ở sự đổi mới độc lập, và sự độc lập và tự lực về công nghệ đang trở thành động lực chính cho sự phát triển hơn nữa của nền kinh tế Trung Quốc.

 Các chuyên gia kinh t○•ế Nhật Bản, nhà văn, Zhongqing từng thành lập công ty tư vấn kinh tế tại Thượng Hải để gi▲▲○úp nhiều công ty Nhật Bản tìm hiểu thị trường Trung Quốc. Ông nói rằng Phố Đông đã được phát triển và mở cửa trong 30 năm và hiện đang ở một điểm xuất phát mới. Được hướng dẫn bởi khái niệm phát triển mới, Trung Quốc sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp hơn.

 Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh Quốc tế Sri Lanka, Kusaro Weklermanayak, cho bi★•○◇ết sau 30 năm, Pudong đã phát triển thành một trung tâm quy tụ nhiều công ty đẳng cấp thế giới. Kinh nghiệm phát triển Pudong thành công đáng để Sri Lanka học hỏi.

 Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Tập Cận Bình đề xuất rằng “cần mở rộng cửa để chào đón tất cả các nước chia sẻ cơ hội phát triển của Trung Quốc và tham gia tích cực vào quản trị kinh t▼…■ế toàn cầu”. Nasser Arif, cựu giám đốc Viện Th▲●▷•ế giới Hồi giáo tại Đại học Zayed ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, cho rằng việc Trung Quốc kiên trì mở cửa sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cho các nước đang phát triển khác, chúng ta có thể học hỏi kinh nghiệm từ quá trình phát triển của Trung Quốc và th=●úc đẩy sự phát triển của chính mình.

 Francis Semwenza, một nhà bình luận về các vấn đề hiện tại ở Tanzania, nói rằng những thành tựu phát triển của Phố Đông là sự phản ánh những thành tựu của Trung Quốc trong cải cách và mở cửa. Trong hơn 40 năm cải cách và mở cửa, Trung Quốc đã tiến hành hợp tác cùng có lợi với các nước với thái độ cởi mở, vừa đạt được sự phát triển của mình, vừa mang lại nhiều cơ hội hơn cho th▲○ế giới.

 Gianni Rossow, Trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh tại Đại học Jinshan, Nam Phi, cho rằng sự phát triển của Phố Đông là một trường hợp thành công. Hiện tại, Nam Phi cũng đang xây dựng các đặc khu kinh t……△ế và kinh nghiệm phát triển của Phố Đông đáng để học hỏi.

 Juan Manuel Flores, Chủ tịch Hiệp hội Hữu nghị Salvador-Trung Quốc, tin rằng sự phát triển của Phố Đông đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh t□-ế của Trung Quốc.

 Nhà bình luận chính trị Bosnia-Herzegovina, Farouk Boric, cho bi◇■▼ết trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Tập Cận Bình đã đề xuất "thúc đẩy mở cửa thể chế cấp cao và tạo ra những lợi th●▽ế mới trong hợp tác và cạnh tranh quốc tế", điều này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho ông. Ông cho rằng bài phát biểu của Chủ tịch Tập Cận Bình đã chỉ ra phương hướng và trọng tâm của việc mở cửa của Trung Quốc trong tình hình mới, đ◆▪■ồng thời thể hiện quyết tâm của Trung Quốc trong việc không ngừng th■▷○◁úc đẩy cải cách và mở cửa. (Các phóng viên tham gia: Sun Xiaoling, Li Ming, Chen Weihua, Zhao Yan, Feng Junwei, Hu Xiaoguang, Gao Lan, Guo Dan, Zhang Xiuzhi, Wang Lili, Lu Rui, Su Xiaopo, Li Sibo, Wu Hao, Li Liangyong, Jing Jing, Tang Lu) [Chỉnh sửa: Wang Shiyao

soi kèo châu á_Chỉ ra con đường phát triển trong tương lai của Phố Đông, thể hiện quyết tâm của Trung Quốc trong việc liên tục thúc đẩy cải cách và mở cửa

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhang Yuhuan) Chỉ mất 8 giây để máy pha chế tự động hoàn thành một đơn thuốc; toa tàu dài 3.900 mét và hậu cần khí nén dài 1.700 mét tạo thành hệ thống "hậu cần thông minh" hàng đầu thế giới; chỉ Một chiếc điện thoại di động có thể nhận ra toàn bộ quá trình điều trị theo hướng dẫn ... cảnh lễ khai mạc. Zhang Yuhuan lấy kinh nghiệm chữa bệnh thông minh, “công nghệ đen” hỗ trợ dịch vụ y tế Đây là một góc thực tế của “phương pháp chữa bệnh kiểu tương lai”. Vào ngày 1 tháng 11, giai đoạn đầu của trụ sở chính (Yuhang) của Bệnh viện trực thuộc đầu tiên của Khoa Y Đại học Chiết Giang (gọi tắt là Bệnh viện đầu tiên của Đại học Chiết Giang) đã chính thức khai trương tại Hàng Châu, Chiết Giang. Là một dự án sinh kế lớn ở tỉnh Chiết Giang, nó đang giúp các bệnh viện công lớn bù đắp những thiếu sót, nâng cao chất lượng và mở rộng công suất

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4cuii'></tfoot>

   <i id='3d3f'><tr id='aegyq'><dt id='yo46s'><q id='6kwge'><span id='kkeu'><b id='4cq00'><form id='eag64'><ins id='6so4'></ins><ul id='a62ai'></ul><sub id='06ks2'></sub></form><legend id='wgs0'></legend><bdo id='04ca2'><pre id='w84e'><center id='800yw'></center></pre></bdo></b><th id='qm8gw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6ii6w'><tfoot id='gc6o8'></tfoot><dl id='quyo'><fieldset id='002s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iyu4'><style id='l9pl'><dir id='13zh'><q id='4c8a6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>