bí kíp đánh lô_Nhìn lại Kế hoạch 5 nămần thứ mười ba- Chuyệthay bướm

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 15:34

 (Nhìn lại Kế hoạch ◁•…5 năm lần thứ ◇◆◆13) Đ●☆•■ồng bằng trung tâm Thành phố Cảng thay đổi

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Zhoukou, ngày 1◆▼4 tháng ☆…1▷◆○●1, tiêu đề: Sự thay đổi của thành phố cảng Zhongyuan

 Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Liu Peng

 Vào đầu mùa đông, hàng rời vượt đại dương từ New Zealand đến nội địa Hà Nam đã nhộn nhịp bốc dỡ tại cảng trung tâm Chu Khẩu. Không dọc theo biên giới hay ven biển, Zhoukou, một chợ nông sản truyền thống, lặng lẽ chuyển từ "Yudong Granary" thành "Central Plains Port City".

 “Hàng ngàn ngọn đèn trên sông và sông Pujiang, và hàng ngàn cánh buồm tụ lại như Han Gao.” Thành phố Zhoukou ở phía đông Hà Nam được bi-▪•ết đến với tên gọi “Zhoujiakou”. Ba con sông Shahe, Yinghe và Jialu hội tụ tại đây. Nó là một b•■★▪ến lũ và hạn hán nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc.

 Kể từ thế kỷ ◆★…20, với sự phát triển của đường sắt và các phương tiện giao thông khác, việc vận chuyển trên sông Shaying, nơi các thương nhân từng tụ tập, đã dần giảm sút và toàn bộ tuyến đường này đã bị cắt đứt. Cho đ▼…ến năm 200=•□9, khu vực bên dưới Zhoukou của sông Shaying có thể đi lại quanh năm, trở thành "đường thủy vàng" đầu tiên ở tỉnh Hà Nam dẫn ra sông và biển, và bây giờ nó đã trở thành "xuất khẩu hàng hóa của Hà Nam".

 Khi "Kế hoạch ▲●◆5 năm lần thứ ▪▪13" sắp kết thúc vào năm ◆▲=20▷◆▷20, các phóng viên của China News Service gần đây đã đến Chu Khẩu để thăm con đường chuyển mình ở thành phố cảng Central Plains.

 Cụm công nghiệp hậu cần cảng Zhoukou, nằm trên sông Shaying, là cụm công nghiệp duy nhất ở tỉnh Hà Nam phụ thuộc vào các cảng sông nội địa. Nơi đây là đầu cầu cho hàng rời của Hà Nam ra biển và đường biển vào Hà Nam. Trong cuộc phỏng vấn của phóng viên, ánh sáng rực rỡ của mặt trời lặn rải trên bến cảng nhộn nhịp, và những người vận chuyển hàng hóa trở về sau chuyến hành trình cập b▼▼◆ến một cách trật tự.

 Cảng Trung tâm Chu Khẩu có tổng vốn đầu tư khoảng □=▽4,5 tỷ nhân dân tệ, đã quy hoạch khu khai thác b•●◆ến ★△•77 nghìn tấn với công suất thiết kế hàng năm hơn 50 triệu tấn và 800.000 TEU container. Riêng năm -▪-…2019, lượng hàng thông qua cảng đạt 1-=○4,=▪65 triệu tấn, chiếm hơn 8…◇◆5% toàn tỉnh Hà Nam.

 “Giao thông đường thủy thông suốt, cho dù xét về chi phí hậu cần, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, đều là đóng góp cho doanh nghiệp và toàn xã hội.” Duan Chuanqi, người đứng đầu Văn phòng điều hành cảng trung tâm của quận cảng Chu Khẩu, nói với các phóng viên rằng Zhoukou đã rất nỗ lực để phát triển Vận tải đa phương thức “đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không” là phân tán hậu cần hàng hóa đến nhiều nơi nhất có thể dọc theo vùng biển.

 Trong những năm gần đây, Zhoukou đã liên tiếp đồng tài trợ cho “Diễn đàn phát triển chất lượng cao của nền kinh tế Lingang” và “Hội nghị vận tải đa phương thức ngành cảng toàn quốc năm 20◇△■◇20” do Zhoukou và Hiệp hội cảng Trung Quốc phối hợp tổ chức, đ…●▲△ồng thời thu h▽-út hơn ▷=••1.000 lượt doanh nghiệp liên quan đến ngành Lingang đến khu vực cảng. Đầu tư và điều tra, giới thiệu thành công các dự án 1,3 tỷ NDT để định cư tại khu vực cảng, với tổng giá trị hợp đồng hơn 2△▷4,1 tỷ NDT.

 Theo Bao Yujie, người phụ trách Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế Chaoyue Thượng Hải, việc xây dựng và phát triển con đường chuyển đổi đường thủy mới đã mang lại cơ hội mới cho cảng Zhoukou, nơi có con kênh vàng nối sông và biển. 。

 Các phóng viên đã nhận thấy rằng trong những năm gần đây, Chu Khẩu đã dựa vào nguồn nước d▪••-ồi dào của mình để bổ sung nước cho thành phố và nỗ lực hết sức để cải thiện chất lượng của thành phố. Hàng chục dặm của vùng danh lam thắng cảnh sông Shaying đang nở. Các ☆○•3600 mẫu Anh của dòng và lưu trữ h◁◆◆ồ sông Hoàng Hà là tuyệt vời, và 1▲○6.000 mẫu Anh của H☆•ồ Hoài Dương Long sẽ được điều hướng đến vùng biển của thành phố trung tâm ...

 “Chỉ vài năm trước, bờ sông Shaying còn cằn cỗi, và Zhoukou đã trải qua những biến động kinh thiên động địa gần như chỉ trong chớp mắt.” Nói về sự phát triển của quê hương mình, ông Yu, một người dân, vui mừng khôn xiết.

 Đúng như những người dân đã nói, đi dạo ở Chu Khẩu, 100 khu vườn đường phố xinh đẹp và tao nhã, =▷★2.000 mẫu vườn thực vật sinh thái có hương thơm của chim và hoa, 5.000 mẫu công viên rừng mang phong cách khác nhau, và công viên đường sắt 1.200 mẫu ấm áp và hoài cổ ... Những điều này đã trở thành "lưới của công dân Zhoukou" Thẻ bấm lỗ màu đỏ. "

 Trên dòng sông Shaying gợn sóng, Xinzhoukou của thành phố cảng Zhongyuan đang chèo thuyền. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]bí kíp đánh lô

bí kíp đánh lô_Nhìn lại Kế hoạch 5 năm lần thứ mười ba- Chuyện thay bướmdu dang xsmt_Boshuai phủ nhận xung đột dân sự Tottenham- Khôcầu thủ

China News Service, Changzhi, ngày 31 tháng 10: Chính phủ chạy bán găng tay xóa đói giảm nghèo của con trai cả Sơn Tây để "đan" giấc mơ xóa đói giảm nghèo. Tác giả Yang Jing Zhang Yuewan đã bước vào Trung tâm dịch vụ làng Wulizhuang ở làng Wulizhuang, thị trấn Cilin, huyện Changzi, thành phố Changzhi, tỉnh Sơn Tây. Tiếng máy "Da Da Da" chạy không dứt, các nhân viên đang vận hành máy đan găng một cách trật tự, xếp gọn gàng những chiếc găng tay đã sản xuất sang một bên. Tại đây, năm máy đan găng tay thông minh tốc độ cao đa chức năng có thể đan gần một trăm chiếc găng tay sau mỗi 2 phút. Làng Wulizhuang nằm ở thị trấn Cilin, một thị trấn công nghiệp và mỏ than quan trọng ở huyện Trường Tử, gần Tỉnh lộ 227 và Công nghiệp than Tam Nguyên Trung Quốc. Một nửa lực lượng lao động trong làng làm việc trong các mỏ than và một nửa làm việc trong lĩnh vực hậu cần và vận tải than. "than

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8i6e6'></tfoot>

   <i id='ooyu0'><tr id='ms2y'><dt id='86qgg'><q id='0sw0'><span id='0we4w'><b id='u68yg'><form id='rtbq'><ins id='4qm4'></ins><ul id='ug4gk'></ul><sub id='aog4q'></sub></form><legend id='qm8q0'></legend><bdo id='xr3j'><pre id='KlamC'><center id='g4204'></center></pre></bdo></b><th id='zQlrp'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yq6s6'><tfoot id='4cuii'></tfoot><dl id='osa4'><fieldset id='ywgw2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i04kc'><style id='em0s'><dir id='ugom2'><q id='ejgrS'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>