đánh giá kèo tối nay_Huấn luyện mùa đông cho đội lướt vábuồm tạnềnảng chThế vậhộOlympic

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 20:38

 Trưa ngày 28/11, gió trên biển Hải Khẩu đạt cấp 5 đến 6. Chi○▷★△ếc ván lướt ván lợi dụng sức gió suýt bay trên mặt nước, hiện ra một màu sáng rực dưới bầu trời u ám.

 Đội tuyển lướt ván bu◇▽ồm Trung Quốc đã tập huấn tại Hải Khẩu được gần hai tháng. Giải đua thuyền buồm Olympic Trung Quốc và Cuộc thi lướt ván buồm Olympic Tokyo được tổ chức tại đây là một trong những cuộc thi thử nghiệm quan trọng trong đợt huấn luyện mùa đông được đội tuyển đặc biệt chú trọng.

 "Trong năm 2019, đội lướt ván buồm đã hoạt động tốt hơn. Lướt ván bu■★★ồm là ưu tiên hàng đầu trong quá trình huấn luyện của đội tuyển quốc gia. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công việc chuẩn bị cho việc này. Cuộc thi thử nghiệm môn lướt ván buồm Olympic Tokyo là để kiểm tra công việc sơ bộ của quá trình huấn luyện mùa đông. Trước khi bước vào giai đoạn huấn luyện mùa đông ti•◇ếp theo, các vận động viên có thể nâng cao kỹ năng và thể lực của mình lên một mức độ cao hơn ". Zhu Xinjian, đội trưởng đội đua thuyền Trung Quốc cho bi…▲ết.

 Theo Zhu Xinjian, đội lướt ván buồm của Trung Quốc đã bắt đầu tập luyện mùa đông sau Quốc khánh. Đầu tiên họ tiến hành ba tuần huấn luyện thể chất ở Thượng Hải, sau đó tiến hành ba tuần huấn luyện ở Hải Khẩu. "Bằng cách đăng cai tổ chức sự kiện này, k☆-■-ết quả tập luyện của các vận động viên sẽ được kiểm tra. "Và sau đó kê đơn thuốc phù hợp trong khóa đào tạo ti○●ếp theo vào mùa đông."

 Huấn luyện viên Zhou Yuanguo cho biết trong đợt tập huấn mùa đông, các cầu thủ chủ yếu tập trung vào thể lực cơ bản, kỹ năng nước và các khía cạnh khác, và trạng thái của họ tương đối ổn định. Qua cuộc thi này cũng phản ánh hiệu quả rèn luyện của họ.

 Trong giai đoạn chuẩn bị cho Thế vận hội này, các đội đua thuyền rất coi trọng công tác chuẩn bị cho Th△◇ế vận hội, đội đua thuyền của Anh đã phối hợp với Cục Khí tượng Nhật Bản ti●◁ến hành quan trắc khí tượng thủy văn tại một số địa điểm của Thế vận hội Tokyo trong hơn ba năm. Theo yêu cầu của Tổng cục "Tokyo", đội đua thuyền bu☆▲●ồm và lướt ván buồm của Trung Quốc cũng đã tập huấn dài hạn tại Nhật Bản trong mùa hè, đồng thời cử một đội chuyên gia nghiên cứu thủy triều và thủy văn. Dựa trên dữ liệu thu thập được vào mùa hè và tình hình của chính nó, một kế hoạch cho việc huấn luyện mùa đông đã được xây dựng.

 "Biển không thể đoán trước được. Năm nay, Nhật Bản có gió mạnh bất thường." Zhu Xinjian nói, "Cách tốt nhất là kiên trì rèn luyện các kỹ năng cơ bản trong khóa huấn luyện mùa đông, chú ý rèn luyện thể lực, bù đắp những thiếu sót và đối phó với mọi loại vấn đề. Thử thách. Mục đích chính của khóa huấn luyện mùa đông này là bắt đầu với các chi ti■△-ết và tiến hành huấn luyện có mục tiêu cho những thiếu sót của từng vận động viên. Sự kiện này là một quá trình tìm kiếm vấn đề. "

 Zhang Xiaodong, Chủ tịch Hiệp hội Lướt ván buồm và Thuyền buồm Trung Quốc, cho bi…★•ết các vận động viên hiện đang có động lực cao và nhiều biện pháp bảo vệ được thực hiện theo tiêu chuẩn Tokyo, bao g-▽ồm xây dựng đội, hỗ trợ công nghệ, thể lực và dinh dưỡng vận động viên. Kể từ đây, thể lực của các vận động viên đã được cải thiện, tạo nền tảng vững chắc cho việc tham gia Thế vận hội Tokyo. (Chen Sitong, Tin tức thể thao Trung Quốc)

đánh giá kèo tối nay_Huấn luyện mùa đông cho đội lướt ván buồm tạo nền tảng cho Thế vận hội Olympic

[Đặc khu kinh tế 40 năm @ hiện đại hóa quản trị] Tinh thần của Đặc khu kinh tế Thâm Quyến chứa đựng mật mã của Trung Quốc tạo nên kỳ tích phát triển Mới đây, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhấn mạnh trong bài phát biểu quan trọng tại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Đặc khu kinh tế Thâm Quyến: “Chúng ta phải phát huy một dân tộc lấy lòng yêu nước làm cốt lõi. 精神和以改革创新为核心的时代精神,继续发扬敢闯敢试、敢为人先、埋头苦干的特区精神,激励干部群众勇当新时代的‘拓荒牛’。”特区精神诞生率先形成于深圳, Có thể truy ngược về "ba sự kiện vô tiền khoáng hậu". Năm 1979, Thâm Quyến lần đầu tiên được chỉ định là thành phố cấp tỉnh trực thuộc tỉnh và đồng quản lý đất đai cho "bước đột phá" đầu tiên. Tháng 11 cùng năm, "bước đột phá" được nâng cấp thành cơ quan tài phán cấp tỉnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yoks8'></tfoot>

   <i id='uwem'><tr id='c8eg6'><dt id='kwg4w'><q id='p3bd'><span id='c4us'><b id='6su86'><form id='e46e'><ins id='mwqg'></ins><ul id='FK9B'></ul><sub id='8mce'></sub></form><legend id='6ek82'></legend><bdo id='48kq'><pre id='s62c'><center id='oc0m'></center></pre></bdo></b><th id='8yga'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4s02'><tfoot id='2M17h'></tfoot><dl id='ucoy0'><fieldset id='gmuok'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ugoe'><style id='wk0o4'><dir id='024qy'><q id='3eguK'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>