du doan xs dac biet_Tristan 23 điểm, 10 rebounds, 5 lầkhoác áoLove 17 điểm20 rebounds6 kiến

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-31 21:32

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 3=☆1 tháng ◆▪•10, mùa giải NBA thường xuyên ti•…ếp tục, Cavaliers đánh bại Bulls 1★▲17-◇○111 trên sân nhà.

 Love, Thompson và Garland ghi bàn cho Cavaliers 10-▽=■2 mỗi người vào rổ. LaVine và Markanen mỗi người thực hiện ba con trỏ và Sexton 2 + ▼=★◁1. LaVine và Connet mỗi người ba con trỏ để dẫn đầu đội. Điểm số đã bị vượt qua, và Yang có thêm một lần nữa, và Bulls dẫn trước •▽■1•◆■▲5-0 với ▽◇▼▼10 điểm. Sau khi Thompson ghi bàn liên ti◇•-▪ếp, Love cũng lập cú đ△○◁úp để đuổi kịp Cavaliers, dẫn Bulls 26-25 trong hiệp đầu tiên.

 Trong hiệp thứ hai, Markanen ghi ba điểm, Dunn và Cornett ghi bàn, Bulls mở tỷ số 9-0, Thompson liên ti•◆■ếp ghi những pha úp rổ và ba con trỏ của Sexton cầm máu. Cavaliers đáp trả bằng một làn sóng ghi 9 điểm. -0. Thaddeus Young ghi 7 điểm trong một quả 3 điểm Sau khi Osman đáp trả quả 3 điểm, Cavaliers liên ti▷○◁□ếp ghi những quả ném phạt và Bulls dẫn trước =…53-50 trong hiệp.

 Sau khi dễ dàng, Thompson lên rổ thành công sau trận đấu. Satoranski và Porter mỗi người tạo ba con trỏ và Osman đáp lại bằng ba con trỏ, sau đó Osman và Clarkson mỗi người thực hiện ba con trỏ. Thaddeus Young và Osman cũng thực hiện ba điểm vào lưới Biao sau khi Nance và White cũng đạt ba điểm trong hiệp này. Sau 3/4, Bulls dẫn 8☆●◆2-80.

 Trong hiệp 4, Nance bắt được cú ăn ba, Porter ăn ba thành công và Cavaliers vượt lên với tỷ số 7-0. Sau khi Markanen và Wendell Carter mỗi người ghi bàn, Love liên tiếp ghi bàn. Rookie Garland và White mỗi người có ba điểm, Nance và Porter mỗi người có ba điểm, và Cavaliers dẫn trước ○▼○▽8 điểm trong 6 ph○•○út cuối cùng. LaVine thực hiện một pha cắt bóng và dùng tay ba chấm để cầm máu, sau đó thực hiện pha ném ba chỉ, chỉ để lại 2 điểm trong ba ph•…út cuối cùng. Nhưng Garland đã đáp trả bằng một cú s▷★út xa, Loew thực hiện một cú sút trong ■◇▲○53 giây cuối cùng, và Sexton vượt qua những con dunks trong 28 giây cuối cùng, kéo dài khoảng cách điểm lên 6 điểm. LaVine bỏ lỡ một con trỏ ba và trò chơi mất đi sự hồi hộp.

 LaVine ghi được 1==••6 điểm trong trận đấu, Markanen 16 điểm và ▼◁8 rebound, Porter =◆=1○△▽★5 điểm, Wendell Carter •●○△15 điểm, Thaddeus Young □□1■…◇◆4 điểm, Satoranski ●▪8 điểm và 8 kiến ​​tạo. Cavaliers ở đây Tristan Thompson 23 điểm, 10 rebounds và 5 blocks, Sexton •▽☆18 điểm, Loew 1◇•▼◆7 điểm, 20 rebounds và 6 hỗ trợ, Clarkson 17 điểm và Nansi 12 điểm.

 


du doan xs dac biet_Tristan 23 điểm, 10 rebounds, 5 lần khoác áo, Love 17 điểm, 20 rebounds, 6 kiến ​​tạo giúp Cavaliers chiến thắng Bulls

Hướng dẫn khoa học để giành được thắng lợi trong cả công tác phòng chống dịch và thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế và xã hội-học tập "Các tác phẩm được chọn lọc trong các bài tiểu luận quan trọng của Tập Cận Bình về Phối hợp Phòng chống Dịch và Phát triển Kinh tế và Xã hội" Nhân dân các dân tộc đã chiến đấu oanh liệt chống lại dịch bệnh, chống chọi với thử thách lịch sử gian khổ, nỗ lực đạt được những kết quả chiến lược to lớn trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm phổi cấp mới và lập nên một chiến công hào hùng nữa trong lịch sử đấu tranh chống lại dịch bệnh của nhân loại. "Các tác phẩm được chọn lọc trong các Tuyên bố quan trọng của Tập Cận Bình về phối hợp phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế và xã hội" (sau đây gọi là "Các phiên bản được chọn"), có trong Tổng Bí thư Tập Cận Bình từ ngày 20-9 tháng 1 năm 2020

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4k448'></tfoot>

   <i id='gyw2u'><tr id='y8us'><dt id='2uy8'><q id='26ou'><span id='tBux6'><b id='8yqks'><form id='mwqg'><ins id='saw0y'></ins><ul id='8o28k'></ul><sub id='HF92N'></sub></form><legend id='qsgi'></legend><bdo id='qy42k'><pre id='313z'><center id='6o0o'></center></pre></bdo></b><th id='C3Zy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='djn3'><tfoot id='o8ce0'></tfoot><dl id='rhff'><fieldset id='tBux6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cyoi'><style id='4ksak'><dir id='2k8u6'><q id='cuye6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>