ket qua xo so tp hcm_Espagaro- Lệnh cấm 4 năm của Iannone là -vô lý-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 19:05

 Tay đua Apulia MotoGP Alyx Espagaro đã gọi việc đình chỉ 4 năm của Ianone là "vô lý" và "lạm dụng (quyền hạn)" trước Valencia Grand Prix vào cuối tuần này.

 Đơn kháng cáo của cựu vô địch MotoGP Iannone để lật lại lệnh cấm doping 18 tháng đã bị thất bại vào thứ Ba vì anh ta không cung cấp đủ bằng chứng cho Tòa án Trọng tài Thể thao để chứng minh rằng anh ta đã vượt qua thịt bị nhiễm độc tại Malaysia Grand Prix năm ngoái Ăn phải steroid bất hợp pháp.

 Ủy ban trọng tài thể thao quốc t▷☆ế cũng ủng hộ yêu cầu của Cơ quan chống doping th▽▽ế giới gia hạn án treo giò lên tối đa 4 năm, điều này sẽ khi•★○▲ến sự nghiệp của Iannone bị hủy hoại.

 Apulia ti☆◇ếp tục ủng hộ Iannone và tin rằng anh vô tội, trong khi Iannone nói rằng "sự bất công" đã "xé nát trái tim tôi và tình yêu lớn nhất của tôi."

 Khi được phóng viên hỏi về quan điểm của mình đối với các phán quyết của trọng tài thể thao, Espagaro cho biết: "Tôi rất buồn, đặc biệt là về mặt cá nhân, vì anh ấy biết mình mắc lỗi hay bị vấy bẩn, nhưng cuối cùng vẫn là 4 năm. Lệnh cấm là vô lý. Lệnh cấm một năm, hoặc (1▷▲=★8 tháng đã trôi qua đối với anh ta bây giờ) là đủ. "

 


ket qua xo so tp hcm_Espagaro- Lệnh cấm 4 năm của Iannone là -vô lý-

[Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uceas'></tfoot>

   <i id='3r3l'><tr id='yyumm'><dt id='v3ht'><q id='v5rl'><span id='88w82'><b id='e8wa'><form id='kg06'><ins id='4kqq'></ins><ul id='8w00'></ul><sub id='c204a'></sub></form><legend id='yequ'></legend><bdo id='9r15'><pre id='m8cge'><center id='cu88'></center></pre></bdo></b><th id='84kq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w8s0'><tfoot id='9prn'></tfoot><dl id='auy2'><fieldset id='F0sY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ccu6'><style id='8kcqm'><dir id='a88u2'><q id='c20eu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>